Banner

Bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ

Trước tình trạng nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, máy lọc nước tổng biệt thự, chung cư... để phòng tránh mọi tác nhân gây bệnh từ nguồn nước. Bộ lọc nước sinh hoạt sử dụng cho nguồn nước giếng khoan và nguồn nước thủy cục (nước máy).

Bài viết dưới đây, công ty Tân Bình giới thiệu cho các bạn bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ tại công ty.

1. Cấu tạo bộ lọc nước sinh hoạt gia đình

Tùy chất lượng nước đầu vào, lưu lượng nước sử dụng và nhu cầu xử lý khác nhau người tiêu dùng có thể lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp. Như hệ thống lọc chuyên lọc canxi và làm mềm nước, bộ lọc nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, hệ thống lọc nước sinh hoạt cho khách sạn, khu công nghiệp,...

Bài viết này, Lọc nước Tân Bình đi sâu về cấu tạo một bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ sử dụng cho gia đình.

Bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ hay được gọi là bộ lọc thô, bộ lọc tinh. Thông thường bộ lọc tinh được chia làm 2 loại chính: loại 10 inch và 20 inch, mỗi loại có 3 lõi lọc:

+ Lõi lọc 1: Lõi PP. Giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 micron

+ Lõi lọc 2: Lõi UDF. Là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại Clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

+ Lõi lọc 3: Lõi CTO.Là Lõi lọc than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, có kích thước >= 1 micron.

bo loc nuoc sinh hoat gia re

 

 

 Bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ 10 inch 3 cấp lọc

bo loc nuoc sinh hoat gia re 20 inch 3cap loc

Bộ lọc nước sinh hoạt giá rẻ 20 inch 3 cấp lọc

2. Giá bộ lọc nước sinh hoạt.

Do là dòng máy lọc nước sinh hoạt gia đình nên có giá thàn khá rẻ, bất kì gia đình nào cũng có thể mua về tự lắp đặt. 

2.1. Giá bộ lọc nước sinh hoạt :

+Loại 10 inch 3 cấp lọc là 500.000 đ

+Loại 20 inch 3 cấp lọc là 900.000 đ

Quý khách ghé ngay công ty Tân Bình tại 116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM để mua về lắp đặt cho gia đình mình sử dụng an toàn và chất lượng.

2.2. Cách lắp đặt:

+ Cách 1: Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy)

+ Cách 2: Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn

+ Cách 3: Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào các thiết bị sử dụng ánh nắng mặt trời, vào thiết bị nhà tắm,…

Như đề cập ở trên, công ty Tân Bình còn cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình bằng trụ lọc (chuyên lọc phèn, xử lý nước nhiễm phèn, lọc canxi,...), lọc tổng biệt thự, máy lọc nước mặn, máy lọc nước công nghiệp

>> Tham khảo: Giá máy lọc nước mặn thành nước ngọt

he thong loc nuoc sinh hoat gia dinh

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình bằng trụ lọc

may loc nuoc cong nghiep cong suat 150 lit/h

Máy lọc nước công nghiệp công suất 150 lít/h

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.317.443 hoặc zalo 0934.087.100.

Công ty TNHH TM Môi Trường Tân Bình.

Địa chỉ: 116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

  • Tin liên quan
Hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt

Hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt

Qua gần 10 năm kinh nghiệp trong ngành xử lý nước, công ty Tân Bình đã nghiên cứu và lắp đặt thành công hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt. Hệ thống lọc nước mặn đa dạng về công suất, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dân. Cùng công ty Tân Bình tìm hiểu về hệ thống lọc nước mặn này:

Màng lọc UF là gì?

Màng lọc UF là gì?

Màng siêu lọc UF Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…)và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Sau một thời gian sử dụng, hệ thống lọc nước giếng cần được thay vật liệu bên trong. Hay các gia đình, xí nghiệp có nhu cầu mua vật liệu lọc để làm làm thô trong bồn chứa, bể lọc thô. Nhiều gia đình,công ty, xí nghiệp không biết mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu? Địa chỉ nào bán uy tín, chất lượng?

Nguyên nhân và cách xử lý nước giếng khoan bị nhớt

Nguyên nhân và cách xử lý nước giếng khoan bị nhớt

Nguồn nước giếng khoan bị nhớt gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người sử dụng. Bởi nước giếng khoan được sử dụng như là nguồn nước sinh hoạt chính, đặc biệt là ở nông thôn. Vì nguồn nước ngầm hiện nay ô nhiễm nghiêm trọng bởi lượng nước thải, khí thải từ các nhà máy, khu công nghiệp tích lũy vào trong lòng đất rồi ngấm vào mạch nước ngầm.

Cách khử mùi nước giếng khoan

Cách khử mùi nước giếng khoan

Nước giếng khoan có mùi tanh do đâu và cách khử mùi trong nguồn nước giếng khoan như thế nào? bài viết sau sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về vấn đề nay.

Cách nhận biết nguồn nước có bị nhiễm vôi(canxi)

Cách nhận biết nguồn nước có bị nhiễm vôi(canxi)

Tình trạng nước nhiễm vôi nặng trong nước sinh hoạt đang ngày càng phổ biến tại các gia đình Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt….

Call