Banner

Đặc điểm máy lọc nước ro Hydrogen Kangaroo

Vừa qua, tập đoàn Kangaroo đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên máy lọc nước Hydrogen Kangaroo – sản phẩm được quảng cáo có khả năng tạo nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có tốt không, và để giúp người sử dụng biết cũng như an tâm với sản phẩm mới này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

1. Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo – Công nghệ chuyển giao đến từ Hàn Quốc.

Nếu như thế giới biết đến công nghệ tạo nước hydrogen từ khá sớm thì tại Việt Nam nó hãy còn là cái gì đó mới mẻ và xạ lạ. Chỉ mới gần đây nhất, tập đoàn Kangaroo và đơn vị hợp tác Hàn Quốc đã có một buổi ký kết thành công trong việc chuyển giao công nghệ tạo kiềm Hydrogen nước vào máy lọc nước RO. Máy lọc nước Hydrogen ứng dụng công nghệ bóng gốm – hạt AlkCeramic hiện đại kết hợp với bộ lõi lọc 5 chức năng được cấu tạo đặc biệt và đồng bộ giúp nguồn nước đi qua được tái khoáng, tăng lượng hydrogen hoạt hóa, cho mức OPR gần bằng mức cơ thể và PH trên 7.5 và loại nước khá tưởng với sức khỏe của con người, đã được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống (NFS) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Tới nay, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

2.Những lợi ích của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo mang lại là:

– Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh, và các chất gây lão hóa khác

– Thể hiện khả năng trung hòa các chất oxy hóa, Nước có mức ORP gần bằng mức cơ thể

– Tạo nước kiềm tính có độ PH từ 7,5 đến 9 giúp trung hòa axit dư thừa

– Cụm phân tử nước nhỏ giúp dễ hấp thu, bù nước hiệu quả

–  Cung cấp khoáng chất tự nhiên như CA2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước

–  Ion khoáng dồi dào làm vị nước ngọt tự nhiên.

3.Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống:

Nhờ khả năng tạo ra nguồn nước uống kiềm giàu hydrogen, đặc biệt tốt cho sức khỏe mà thiết bị được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống của con người.

+ Tạo ra nước uống trực tiếp, không cần đun sôi: Nguồn nước kiềm với độ PH được cân bằng giúp cho quá trình hấp thụ khoáng chất nhanh, bù lại nước hiệu quả, trung hòa các chất ô xy hóa, các gốc tự do, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

+ Khả năng làm sạch thực phẩm:  Nguồn nước kiềm được tạo ra có thể loại bỏ các chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm, giúp thực phẩm được tươi ngon, sử dụng an toàn hơn với sức khỏe.

+ Làm đẹp cho da: Nước giàu hydrogen được sử dụng để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ nhờ khả năng thấm thấy nhanh qua da, khả năng loại bỏ tác nhân oxy hóa, trung hòa tác nhân gây lão hóa, làm chậm hơn quá trình lão hóa, chăm sóc làn da tốt hơn, đặc biệt là việc thường xuyên rửa mắt với loại nước này.

+ Dùng để nấu ăn hàng ngày: Tăng hương vị thơm ngon cho món ăn, cải thiện hệ tiêu hóa, đường ruột cho những người mắc bệnh.

Với những gì đã nói ở trên, hi vọng là bạn đã tìm cho mình được câu trả lời trong câu hỏi máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có tốt không rồi. Chúc bạn và gia đình luôn có được nguồn nước tốt an toàn để sử dụng mỗi ngày nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Lý
  • Tin liên quan
Công nghệ lọc nước RO tiên tiến

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến

Công nghệ lọc nước RO là một thành tựu quan trọng của khoa học công nghệ. Nó được ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Hoa Kỳ, công nghệ...

Uống nước kiềm hóa phòng nhiều bênh

Uống nước kiềm hóa phòng nhiều bênh

Uống nước kiềm hóa phòng nhiều bênh, Khám phá của ông về bản chất và phương thức hoạt động của enzym hô hấp đem về giải thưởng Nobel hóa học năm 1931

Mẹo thú vị làm sạch vòi nước trong tích tắc

Mẹo thú vị làm sạch vòi nước trong tích tắc

Vòi nước của bạn sẽ sạch bóng nhanh chóng chỉ với 3 bước làm sạch đơn giản với giấm ăn và kem dánh răng

Thói quen uống nước lọc thay nước ngọt tốt cho sức khỏe

Thói quen uống nước lọc thay nước ngọt tốt cho sức khỏe

Với sự phát triển của xã hội, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong các loại đồ uống từ nước ngọt đóng hộp, nước ngọt có gas, cà phê.

Quản lý và khai thác sử dụng, bảo vệ tài nguyên nước

Quản lý và khai thác sử dụng, bảo vệ tài nguyên nước

Chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên nước được chính thức thống nhất quản lý từ trung ương đến địa phương thông qua Nghị quyết số...

Hà Nội: Năm 2020, 100% người dân được dùng nước sạch

Hà Nội: Năm 2020, 100% người dân được dùng nước sạch

Hà Nội đã đặt ra mục tiêu cấp nước đến năm 2020 huy động mọi nguồn lực thực hiện đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước. Trong đó, tỷ lệ dân cư khu...